โต๊ะกรูมมิ่งสีดำ 36 นิ้ว

โรงงานผลิตภัณฑ์โลหะ Ningbo Haishu Yinjiang Jintangli เป็นผู้ผลิตมืออาชีพและซัพพลายเออร์ของโต๊ะกรูมมิ่งสัตว์เลี้ยงและลังสุนัขในประเทศจีน เราเชี่ยวชาญในการผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง ผลิตภัณฑ์สแตนเลส และผลิตภัณฑ์โลหะอื่นๆ โต๊ะกรูมมิ่งของเรามีสองสีหลัก ได้แก่ โต๊ะกรูมมิ่งสีดำขนาด 36 นิ้ว และโต๊ะกรูมมิ่งสีน้ำเงิน ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราส่วนใหญ่ขายให้กับตลาดยุโรปและอเมริกาและตลาดญี่ปุ่น

ไม่ว่าคุณจะเป็นช่างตัดขนมืออาชีพหรือเป็นครั้งคราว กรูมมิ่งสุนัขของคุณที่บ้าน โต๊ะกรูมมิ่งสุนัขเป็นอุปกรณ์ที่ต้องมี เริ่มต้นจากกิจกรรมพื้นฐาน เช่น ตัดผมหรือเล็มเล็บ ไปจนถึงงานกรูมมิ่งอย่างจริงจัง หากคุณมีโต๊ะกรูมมิ่งสีดำขนาด 36 นิ้ว เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ งานของคุณจะง่ายขึ้น สะดวก และรวดเร็วขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

โต๊ะกรูมมิ่งสีดำขนาด 36 นิ้วของเรามีถาดที่ถอดออกได้ ชั้นวางเก็บของใต้โต๊ะสำหรับอุปกรณ์เสริมและเครื่องมือต่างๆ เดสก์ท็อปและเท้าทั้งคู่เป็นแบบกันลื่น วัสดุของฐานรองโต๊ะประกอบด้วยท่อสแตนเลส โครงสร้างสามเหลี่ยมให้ความมั่นคงที่ดีเยี่ยมระหว่างการใช้งาน และพับเก็บได้ง่ายสำหรับการพกพาและจัดเก็บ
ในฐานะผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน โต๊ะกรูมมิ่งสีดำ 36 นิ้ว มืออาชีพหากต้องการขายส่งคุณจะให้ราคาเท่าไร หากปริมาณการขายส่งของคุณมีขนาดใหญ่ เราสามารถให้ราคาโรงงานได้ คุณสามารถวางใจในการซื้อผลิตภัณฑ์ล่าสุดและผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ผลิตในประเทศจีนจากเรา ถ้าฉันสั่งซื้อตอนนี้ คุณมีสินค้าในสต็อกหรือไม่ แน่นอน! ใบเสนอราคาของเราต่ำกว่า ยินดีต้อนรับสู่การซื้อส่วนลด โต๊ะกรูมมิ่งสีดำ 36 นิ้ว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเราตอนนี้