โต๊ะกรูมมิ่งสีน้ำเงิน 36 นิ้ว

โรงงานผลิตภัณฑ์โลหะ Ningbo Haishu Yinjiang Jintangli เป็นผู้ผลิตมืออาชีพและซัพพลายเออร์ของโต๊ะกรูมมิ่งสัตว์เลี้ยงและลังสุนัขในประเทศจีน เราเชี่ยวชาญในการผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง ผลิตภัณฑ์สแตนเลส และผลิตภัณฑ์โลหะอื่นๆ โต๊ะกรูมมิ่งของเรามีสองสีหลัก ได้แก่ โต๊ะกรูมมิ่งสีน้ำเงินขนาด 36 นิ้ว และโต๊ะกรูมมิ่งสีดำ ผลิตภัณฑ์ของเราส่วนใหญ่ขายให้กับตลาดยุโรปและอเมริกาและตลาดญี่ปุ่น

วางสุนัขไว้ในโต๊ะกรูมมิ่งสีน้ำเงินขนาด 36 นิ้ว เพื่อป้องกันไม่ให้สุนัขกินอาหารที่เป็นอันตราย เช่น ช็อคโกแลต หัวหอม กระเทียม เป็นต้น สิ่งเหล่านี้สร้างความเสียหายอย่างมากต่อร่างกายของสุนัข

โต๊ะกรูมมิ่งสีน้ำเงินขนาด 36 นิ้ว ใช้แผ่น MDF และยางกันลื่น กันลื่นสูง รอยขีดข่วนลดลง ทำความสะอาดง่าย ขาโต๊ะใช้หลอดสแตนเลส แข็งแรงทนทาน ไม่เป็นสนิม กรอบรองรับโลหะคือการออกแบบโครงสร้างสามเหลี่ยม มีเสถียรภาพมากขึ้น และทนทาน. และด้วยถาดเก็บโลหะที่แข็งแรง
ในฐานะผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน โต๊ะกรูมมิ่งสีน้ำเงิน 36 นิ้ว มืออาชีพหากต้องการขายส่งคุณจะให้ราคาเท่าไร หากปริมาณการขายส่งของคุณมีขนาดใหญ่ เราสามารถให้ราคาโรงงานได้ คุณสามารถวางใจในการซื้อผลิตภัณฑ์ล่าสุดและผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ผลิตในประเทศจีนจากเรา ถ้าฉันสั่งซื้อตอนนี้ คุณมีสินค้าในสต็อกหรือไม่ แน่นอน! ใบเสนอราคาของเราต่ำกว่า ยินดีต้อนรับสู่การซื้อส่วนลด โต๊ะกรูมมิ่งสีน้ำเงิน 36 นิ้ว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเราตอนนี้