โต๊ะกรูมมิ่งสีดำ 46 นิ้ว

โรงงานผลิตภัณฑ์โลหะ Ningbo Haishu Yinjiang Jintangli เป็นผู้ผลิตมืออาชีพและซัพพลายเออร์ของโต๊ะกรูมมิ่งสัตว์เลี้ยงและลังสุนัขในประเทศจีน เราเชี่ยวชาญในการผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง ผลิตภัณฑ์สแตนเลส และผลิตภัณฑ์โลหะอื่นๆ โต๊ะกรูมมิ่งของเรามีสองสีหลัก ได้แก่ โต๊ะกรูมมิ่งสีดำขนาด 46 นิ้ว และโต๊ะกรูมมิ่งสีน้ำเงิน สำหรับอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง เราเพิ่มประสิทธิภาพและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เราดำเนินการตรวจสอบอย่างเข้มงวดเพื่อคุณภาพ

โต๊ะกรูมมิ่งสีดำขนาด 46 นิ้วของเราเหมาะสำหรับสุนัขหรือแมวสัตว์เลี้ยงของคุณ มันจะเพิ่มความสูงของสัตว์เลี้ยงของคุณเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงเขาได้อย่างง่ายดายสำหรับการอาบน้ำ เล็มขน ตากแห้ง ตัดแต่งขน หรือสิ่งอื่น ๆ ที่คุณต้องการทำ ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการออกแบบมาอย่างดีและโต๊ะเป็นยางลายนูนซึ่งสามารถรับประกันความปลอดภัยสำหรับสัตว์เลี้ยงลูกน้อยของคุณ

โต๊ะกรูมมิ่งสีดำขนาด 46 นิ้วนี้ทำจากโครงสแตนเลสและแผ่น MDF คุณภาพสูง ขาโต๊ะช่วยให้พับขึ้นได้ง่าย สะดวกในการจัดเก็บและขนส่ง ขอบอะลูมิเนียมอัลลอยหรูหราเต็มรูปแบบรอบๆ ท็อปโต๊ะ ให้การปกป้องอย่างสมบูรณ์แบบ พื้นผิวกระดานกันลื่นและรอยขีดข่วนช่วยให้สัตว์เลี้ยงยืนได้อย่างมั่นคง H-frame ที่ปรับความสูงได้พร้อมห่วง 2 อันเพื่อความต้องการที่หลากหลาย
ในฐานะผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน โต๊ะกรูมมิ่งสีดำ 46 นิ้ว มืออาชีพหากต้องการขายส่งคุณจะให้ราคาเท่าไร หากปริมาณการขายส่งของคุณมีขนาดใหญ่ เราสามารถให้ราคาโรงงานได้ คุณสามารถวางใจในการซื้อผลิตภัณฑ์ล่าสุดและผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ผลิตในประเทศจีนจากเรา ถ้าฉันสั่งซื้อตอนนี้ คุณมีสินค้าในสต็อกหรือไม่ แน่นอน! ใบเสนอราคาของเราต่ำกว่า ยินดีต้อนรับสู่การซื้อส่วนลด โต๊ะกรูมมิ่งสีดำ 46 นิ้ว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเราตอนนี้