โต๊ะกรูมมิ่งสีน้ำเงิน 46 นิ้ว

โรงงานผลิตภัณฑ์โลหะ Ningbo Haishu Yinjiang Jintangli เป็นผู้ผลิตมืออาชีพและซัพพลายเออร์ของโต๊ะกรูมมิ่งสัตว์เลี้ยงและลังสุนัขในประเทศจีน เราเชี่ยวชาญในการผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง ผลิตภัณฑ์สแตนเลส และผลิตภัณฑ์โลหะอื่นๆ โต๊ะกรูมมิ่งของเรามีสองสีหลัก ได้แก่ โต๊ะกรูมมิ่งสีน้ำเงิน 46 นิ้ว และโต๊ะกรูมมิ่งสีดำ สำหรับอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง เราเพิ่มประสิทธิภาพและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เราดำเนินการตรวจสอบอย่างเข้มงวดเพื่อคุณภาพ

นี่คือโต๊ะกรูมมิ่งสีน้ำเงินขนาด 46 นิ้วที่ใช้งานได้จริงและทนทานที่คุณและสัตว์เลี้ยงของคุณจะหลงรัก โต๊ะกรูมมิ่งสัตว์เลี้ยงขาสแตนเลสและชั้นเก็บของตาข่าย! โต๊ะนี้สร้างด้วยโครงสร้างที่มั่นคงซึ่งมีความจุสูงถึง 120 กก./264.6 ปอนด์ พื้นผิวกันลื่นและกันรอยขีดข่วนบนโต๊ะกรูมมิ่งช่วยให้สัตว์เลี้ยงมีความมั่นคง นอกจากนี้ ขาโต๊ะแบบพับได้จึงจัดเก็บง่ายและประหยัดพื้นที่เมื่อเลิกใช้งานโต๊ะ โต๊ะความงามสำหรับสัตว์เลี้ยงประกอบด้วยปุ่มปรับความตึง 8 ปุ่มสำหรับปรับความสูงของแขนด้วยความเต็มใจ คุณภาพดีและการออกแบบที่ใช้งานได้จริง อย่าพลาดโต๊ะกรูมมิ่งสัตว์เลี้ยงที่ยอดเยี่ยมนี้!

โต๊ะกรูมมิ่งสีน้ำเงินขนาด 46 นิ้วของเรามีเชือกที่ทนทานสองเส้น สามารถรักษาสัตว์เลี้ยงให้ปลอดภัย มั่นคง และอยู่กับที่
การออกแบบมุมโต๊ะกลมเรียบเพื่อป้องกันสัตว์เลี้ยงจากการบาดเจ็บ ความสูงของแขนสามารถปรับได้อย่างอิสระเพื่อปรับให้เข้ากับขนาดสัตว์เลี้ยงต่างๆ ถาดเก็บของโลหะที่แข็งแรงช่วยให้คุณมีพื้นที่จัดเก็บเครื่องมือเพิ่มเติม
ในฐานะผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน โต๊ะกรูมมิ่งสีน้ำเงิน 46 นิ้ว มืออาชีพหากต้องการขายส่งคุณจะให้ราคาเท่าไร หากปริมาณการขายส่งของคุณมีขนาดใหญ่ เราสามารถให้ราคาโรงงานได้ คุณสามารถวางใจในการซื้อผลิตภัณฑ์ล่าสุดและผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ผลิตในประเทศจีนจากเรา ถ้าฉันสั่งซื้อตอนนี้ คุณมีสินค้าในสต็อกหรือไม่ แน่นอน! ใบเสนอราคาของเราต่ำกว่า ยินดีต้อนรับสู่การซื้อส่วนลด โต๊ะกรูมมิ่งสีน้ำเงิน 46 นิ้ว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเราตอนนี้