คอกสุนัขหลังคาเหล็กแผ่น

โรงงานผลิตภัณฑ์โลหะ Ningbo Haishu Yinjiang Jintangli ครอบคลุมพื้นที่ 6,000 ตารางเมตร และมีพนักงานมากกว่า 70 ผลิตภัณฑ์ของบริษัทของเรามีใบรับรองคุณภาพจำนวนหนึ่ง ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยสุนัขสุนัขหลังคาแผ่นโลหะและโต๊ะสุนัขสัตว์เลี้ยง ผลิตภัณฑ์ของเราส่งออกไปยังลูกค้าต่างประเทศในยุโรป สหรัฐอเมริกา แคนาดา ญี่ปุ่น และลูกค้าต่างประเทศอื่นๆ คุณภาพสูง สร้างบ้านที่สะดวกสบายสำหรับสุนัข.

สุนัขเป็นเหมือนเด็กที่มีคอกสุนัขหลังคาเหล็กสามารถปลูกฝังนิสัยที่ดีของสุนัข กรงแคบเหมาะกับสุนัขมากกว่า เพื่อให้สุนัขรู้สึกปลอดภัยมากขึ้น สุนัขไม่ชอบที่สว่าง คุณสามารถเลือกมุมมืดได้

คอกสุนัขโครงหลังคาเหล็กเป็นแบบซันรูฟที่ด้านบนของกรง ซึ่งสะดวกต่อการโต้ตอบกับสุนัข การให้อาหาร นอกจากนี้ ยังมีถาดที่สามารถดึงออกมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำความสะอาดมูลสัตว์เลี้ยงและเศษอาหาร หลากหลายรุ่นมีสัตว์เลี้ยงที่เหมาะกับคุณเสมอ
ในฐานะผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน คอกสุนัขหลังคาเหล็กแผ่น มืออาชีพหากต้องการขายส่งคุณจะให้ราคาเท่าไร หากปริมาณการขายส่งของคุณมีขนาดใหญ่ เราสามารถให้ราคาโรงงานได้ คุณสามารถวางใจในการซื้อผลิตภัณฑ์ล่าสุดและผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ผลิตในประเทศจีนจากเรา ถ้าฉันสั่งซื้อตอนนี้ คุณมีสินค้าในสต็อกหรือไม่ แน่นอน! ใบเสนอราคาของเราต่ำกว่า ยินดีต้อนรับสู่การซื้อส่วนลด คอกสุนัขหลังคาเหล็กแผ่น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเราตอนนี้