กรงกระต่ายฮัทช์

โรงงานผลิตภัณฑ์โลหะ Ningbo Haishu Yinjiang Jintangli เป็นผู้ผลิตมืออาชีพและซัพพลายเออร์ของโต๊ะกรูมมิ่งสัตว์เลี้ยงและลังสุนัขในประเทศจีน เราเชี่ยวชาญในการผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง ผลิตภัณฑ์สแตนเลส และผลิตภัณฑ์โลหะอื่นๆ เราพบว่าคนที่มีสัตว์มักจะมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้นเนื่องจากผลบวกของการมีเพื่อนสัตว์ ดังนั้นเราจึงเริ่มทดลองเลี้ยงสัตว์เลี้ยง กรงกระต่ายที่พัฒนาครั้งแรกได้รับการต้อนรับอย่างล้นหลามจากลูกค้า จากนั้นเรามุ่งมั่นที่จะจัดหาบ้านออกแบบมืออาชีพสำหรับสัตว์ขนาดเล็กในอีก 20 ปีข้างหน้า

ริเริ่มโดยคนรักสัตว์เลี้ยง กรงกระต่าย เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดและความคิดที่สร้างสรรค์ที่สุด เป็นบ้านที่สมบูรณ์แบบสำหรับกระต่าย กระต่าย หนูตะเภา ไก่ หรือคุ้ยเขี่ยของคุณ ให้พวกเขามีชีวิตที่ปลอดภัยและมีความสุข

กรงกระต่ายขนาดใหญ่สุดหรูทำให้สัตว์เลี้ยงแสนน่ารักของคุณสามารถย้ายจากกรงที่แสนสบายไปยังสวนหลังบ้านที่มีการป้องกันกลางแจ้งได้อย่างราบรื่น โครงหลังคากันน้ำ ไม้สำหรับงานหนัก และตาข่ายตามข้อกำหนด มอบสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและสะดวกสบายสำหรับสัตว์ปีกของคุณ หน้าต่างบนกรงช่วยให้แสงเข้า & ช่วยเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ & หมุนเวียนอากาศบริสุทธิ์
ในฐานะผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน กรงกระต่ายฮัทช์ มืออาชีพหากต้องการขายส่งคุณจะให้ราคาเท่าไร หากปริมาณการขายส่งของคุณมีขนาดใหญ่ เราสามารถให้ราคาโรงงานได้ คุณสามารถวางใจในการซื้อผลิตภัณฑ์ล่าสุดและผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ผลิตในประเทศจีนจากเรา ถ้าฉันสั่งซื้อตอนนี้ คุณมีสินค้าในสต็อกหรือไม่ แน่นอน! ใบเสนอราคาของเราต่ำกว่า ยินดีต้อนรับสู่การซื้อส่วนลด กรงกระต่ายฮัทช์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเราตอนนี้