ลังสุนัขสแตนเลส

โรงงานผลิตภัณฑ์โลหะ Ningbo Haishu Yinjiang Jintangli เชี่ยวชาญการวิจัยและพัฒนาและการขายผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยง โดยเฉพาะอย่างยิ่งลังสุนัขสแตนเลส ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดสามารถปรับแต่งได้ บริษัทมีประสบการณ์และเทคโนโลยีมาหลายปี โดยยึดหลักการของผลกำไรเพียงเล็กน้อย แต่การหมุนเวียนอย่างรวดเร็วและคุณภาพก่อน เป็นที่รักของลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ บริษัทยังมีทีมงานที่ดีที่จะให้บริการลูกค้าทุกคน

ลังสุนัขสแตนเลสของเราแตกต่างจากกรงสุนัขท่อเหล็กแบบดั้งเดิม ทำจากสแตนเลส 202 พร้อมถาดพลาสติก 2 ถาด และ 4 ล้อ (สองล้อมีเบรก) และกรงสุนัขสแตนเลสของเรามีประตูให้อาหารอยู่ที่มุมขวาล่าง ซึ่งสะดวกสำหรับให้อาหารสัตว์เลี้ยง

ลังสุนัขสแตนเลสของเราติดตั้งง่าย พร้อมคำแนะนำในตัว และใช้เวลาเพียง 10 นาทีสำหรับสองคนในการติดตั้ง นอกจากนี้ยังทำความสะอาดง่าย นำถาดพลาสติกออกโดยตรงสามารถทำความสะอาดมูลสัตว์เลี้ยงได้โดยตรง

ในฐานะผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน ลังสุนัขสแตนเลส มืออาชีพหากต้องการขายส่งคุณจะให้ราคาเท่าไร หากปริมาณการขายส่งของคุณมีขนาดใหญ่ เราสามารถให้ราคาโรงงานได้ คุณสามารถวางใจในการซื้อผลิตภัณฑ์ล่าสุดและผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ผลิตในประเทศจีนจากเรา ถ้าฉันสั่งซื้อตอนนี้ คุณมีสินค้าในสต็อกหรือไม่ แน่นอน! ใบเสนอราคาของเราต่ำกว่า ยินดีต้อนรับสู่การซื้อส่วนลด ลังสุนัขสแตนเลส สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเราตอนนี้